Những loại hình Yoga cơ bản mà bạn cần biết.
10 Tháng Chín, 2019
YOGA GIẢM NÓNG GIẬN
HỌC CÁCH KIỀM CHẾ NÓNG GIẬN VỚI 7 TƯ THẾ YOGA SAU!
12 Tháng Chín, 2019
Yoga bầu Hà Nội
CÁC HỌC VIÊN CỦA LỚP YOGA BẦU NÓI GÌ SAU SINH?
 
Từ lâu, Yoga bầu đã là nét đặc trưng và niềm tự hào của Savary Yoga & Dance Center. Các học viên tham gia lớp học với nguyện vọng có được một cơ thể khoẻ mạnh, giúp việc sinh nở trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Việc thực hiện thiên chức “làm mẹ” chưa bao giờ trở nên dễ đến thế khi có sự đồng hành của các giáo viên tận tuỵ, tâm huyết, luôn theo sát từng bước của học viên. Lắng nghe những tâm sự rằng các hội viên đã vượt cạn thành công là một niềm vui khó lòng diễn tả của những giáo viên lớp Yoga bầu. Hôm nay, hãy cùng đọc những lời tâm sự, thủ thỉ, những “báo cáo tốt nghiệp” nhẹ nhàng, mộc mạc mà đầy tình cảm của các học viên lớp Yoga bầu để cùng chúng tôi sẻ chia niềm vui ấy nhé.

 
“Báo cáo tốt nghiệp ! Chào các mẹ bầu và các cô chú Savary. Cháu là Suti cháu ra đời muộn hơn dự kiến sinh một chút nhưng ko đáng kể. Điều muốn nói là mẹ cháu rất mừng khi sinh cháu là sinh thường (anh cháu sinh mổ). Đặc biệt hơn nữa mẹ cháu chuyển dạ anh mất 16 tiếng, cháu chỉ có 1 tiếng 20 phút . 16h5 hay 16h10 gì đó bố cháu đưa hai mẹ con nhập viện, tới cổng mấy nhân viên hỗ trợ bảo “ Nếu chị đau quá anh cho chị ngồi xe đẩy” mẹ con cháu từ chối cố bước đi (lúc đó khoảng 1 phút 1 cơn). 16h20 cháu ra đời, bố chưa kịp ký cam kết gì với viện, mẹ cháu thì chỉ kịp mặc bộ đồ sinh của viện , các bác sỹ chỉ kịp cắm nước truyền vào tay,…..^^ cháu đã ra đời rồi, cháu là con gái, cơ mờ trông hơi giống boy ^^ cháu nặng 3,3 kg . Chúc các mẹ bầu có cuộc vượt cạn thành công, chăm chỉ luyện tập, các cô chú Savary ngày càng có nhiều thành viên.”

Mẹ Thảo Vũ.


 
“Chào cả nhà , e là Mai lớp yoga bầu cô Giang 2,4,6. Sau 1 tuần sinh em bé giờ mới lên fb chia sẻ tin vui cùng cả nhà. Em bầu tăng 8kg và sinh bé Bông đúng ngày sự sinh 8/10, bé 3,6kg sinh thường. 😍 Em vào viện trước 2 ngày chỉ mở đúng 1 ngón tay, cơn co ít nghĩ chắc khéo nằm cả tuần mới đẻ dc 😂 […] Nhìn bé được đặt lên ngực mẹ da kề da cảm giác sung sướng vô bờ, đau đớn tan biến. 😊 Sau sinh trộm vía bé rất ngoan, cả ngày dậy ăn ngủ, chơi. Cái mồm chỉ hét ầm lên khi đói. Bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ và em cho bé bú nằm nên cũng khá nhàn. Cứ 2-3 tiếng bé dậy ti mẹ 1 lần. 😘 Các mẹ cố gắng cho con bú mẹ hoàn toàn kích sữa về và nếu dc cho bé bú nằm đỡ vất cả mẹ và con. Chúc các mẹ bầu sắp tới vượt cạn thành công nhé 😍😍😍”.

Facebooker Mai Tron.


 

 
“Cháu chào các bác các cô/chú Savary ! Mẹ cháu cuối cùng cũng chính thức tốt nghiệp lớp bầu. Cháu đã cùng mẹ tập yoga 6 tháng, đạt 3,5kg.  Mẹ nhập viện lúc nửa đêm nhưng phải đến tân nửa ngày sau mới xuất hiện cơn gò liên tục và chính thức cháu tòi ra. Phải công nhận bài hít sâu thở hết là cực hiệu quả trong cả cơn gò và lúc sinh ạ !! Mẹ cháu ko tiêm gây tê màng cứng, 1 phần vì sợ lúc nhìn thấy mọi ng tiêm vs 1 phần lo bảo vệ lưng sau này 🤣 mỗi tội, ngta đã bảo rồi, ko gì như đau đẻ, giờ mẹ cháu mới hiểu Chúc các mẹ bầu khoẻ mạnh vui tươi, vượt cạn thành công Chúc nhà Savary ngày càng phát triển!!”

Mẹ Nguyễn Ngọc Quỳnh.


 

 
“Chào các mẹ, em là Hồng Anh, học viên lớp yoga bầu chiều T3-5-7 do mẹ Thu giảng dạy. Thời gian qua nhờ những hiểu biết hữu ích và các bài tập yoga bầu mang lại mà 2 mẹ con có tháng cuối thai kỳ ko quá vất vả. chúc các mẹ còn lại cán đích thành công❤️❤️❤️ Sau tất cả thì có 1 thiên thần nên đau đớn tạm thời qua đi, tinh thần đc động viên gấp nghìn lần khi mỗi cơn gò tới là có chồng bên cạnh suốt 8 tiếng nắm chặt tay động viên và tận mắt thấy con chào đời.  Các mẹ cố lên nhé, phụ nữ chúng ta mạnh mẽ hơn chúng ta nghĩ đấy!”

Facebooker Annie Nguyen.


 
“Cháu Moon xin chào các cô. 😍 Bây giờ e mới có chút thời gian để tỉnh táo báo cáo tốt nghiệp đây ạ 😂  Xác định là luôn sẵn sàng tư thế để đi đẻ mổ vì em luôn là đứa đau đớn vật vã với bệnh khớp vậy mà e lại rặn nổi cháu ra sau 5 tiếng đây ạ 😭 Động lực cho các mẹ chăm đi tập và cố gắng thật khoẻ mấy tuần cuối nhé.  Nói chung đẻ thườg xong thì em không nhớ gì ngoài cách hít thở để rặn, và cũng là điều duy nhất có thể làm tốt khi có cơn co, nên đau mấy thì cũng cố nhớ hít thật sâu thở ra thật chậm như cô Nguyễn Giang dạy nhé ạ.  Chúc các mẹ thành công 😘👌🏻”.

Mẹ Bích Ngọc.


 

 
“Chào các cô chú Savary và các mẹ ạ, hôm nay mẹ Châu mới có thời gian cho con lên sóng đây ạ ^^. Con dự sinh 14/11 nên sáng 1/11 mẹ con vẫn định xếp lịch đến tập buổi cuối với cô Giang nhưng bé con đã ra đời hôm đó rồi ạ. Mẹ bé cảm ơn cô Giang rất nhiều ạ, lúc vào viện mẹ vẫn nhớ lời cô cố gắng hít thở và xoay hông, vào phòng đẻ thở theo hướng dẫn của cô hộ lí và cô cũng khen mẹ thở rất tốt 😊.Và thành quả là con tv khỏe mạnh, nặng 3.2kg. Mẹ Châu thì trc đó lên 7kg, hqua cân lại mẹ còn 50kg ạ. Đến giờ e vẫn thấy là quyết định để thường là sáng suốt các mẹ ạ ^^.

Mẹ Minh Châu.


 
Có thể nói, những tâm sự này vừa là chia sẻ, vừa là động lực không thể tốt hơn để Savary Yoga & Dance Center tiếp tục thực hiện sứ mệnh khiến thiên chức làm mẹ trở nên dễ dàng hơn với chị em phụ nữ. Đừng ngần ngại mà tìm hiểu Yoga bầu ở Savary để cảm nhận được những lợi ích mà lớp học này mang lại nhé!