SAVARY YOGA & DANCE

SỨ MỆNH MANG YOGA ĐẾN VỚI HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT.

Nguyễn Thu (Founder)

Là thương hiệu Yoga giảng dạy độc quyền trên kênh truyền hình quốc gia VTV, nhưng ít ai biết rằng, để có được thành công như ngày hôm nay, Savary Yoga & Dance đã phải đi một chặng đường rất dài. Năm 2017, chị Nguyễn Thị Thu, một 9x đã tập luyện Yoga được hai năm rời bỏ công việc du lịch đầy tâm huyết để quyết định thành lập Savary Yoga & Dance. Khởi đầu chỉ là một người tập đơn lẻ, sau đó trở thành người hướng dẫn cho một nhóm tập Aerobic tại công viên, chị giờ đây đã trở thành Founder của một trung tâm Yoga lớn nhất nhì Hà Nội đồng thời trở thành người truyền cảm hứng cho việc tập luyện, vận động nâng cao sức khoẻ cho hàng ngàn lượt học viên.

Vũ Hương (Founder)

Trong thành công của Savary ngày hôm nay, ngoài sự tâm huyết của chị Nguyễn Thu, không thể không kể đến đóng góp của chị Vũ Hương – đồng sáng lập của Savary Yoga & Dance. Không chỉ là người có chuyên môn cao với 4 năm kinh nghiệm; bằng giảng viên Yoga chuẩn quốc tế; số giờ giảng dạy lên tới hơn 200 giờ cùng bằng giải phẫu Yoga, chị còn là người đã đồng hành với Savary Yoga & Dance từ những ngày đầu; cùng chị Thu lèo lái con thuyền đi qua những khó khăn. Bên cạnh việc quản lý, chị Hương cũng trực tiếp đứng lớp với các bộ môn Yoga cơ bản và Yoga trị liệu. Tên tuổi bộ môn Yoga trị liệu của Savary luôn đi kèm với cô Vũ Hương; bằng những bài tập kết hợp giữa Yoga cổ điển và Yoga hiện đại, cùng những điều chỉnh phù hợp với thể trạng của người Việt Nam, các học sinh lớp cô Hương luôn đạt được hiệu quả tập luyện cao nhất; chấm dứt được các nỗi lo đau mỏi vai gáy, nhức mỏi cơ thể,… có được sự thoải mái sau mỗi buổi học. Đó cũng là cách chị Vũ Hương cùng toàn bộ các giáo viên ở Savary Yoga & Dance thực hiện sứ mệnh đưa Yoga Việt đến với người Việt.

Câu Chuyện Thương Hiệu

Mọi chuyện bắt đầu vào năm 2017, khi mà ở sự thật lúc đó là Việt Nam bệnh viện còn đông hơn trường học,  tỷ lệ người mắc bệnh ung thư ở Việt Nam tăng lên đáng kế. Tình trạng tập luyện của người Việt Nam đứng 1 trong 10 nước lười vận động nhất thế giới. Những báo động đó khiến chúng tôi muốn là người tiên phong đưa bộ môn Yoga – bộ môn mà thế giới coi là tập luyện khoa học nhất đến với người dân Hà Nội nói riêng và người dân Việt Nam nói chung. Với niềm đam mê về sức khoẻ và khát vọng giúp cho hàng triệu người Việt ý thức hơn về việc luyện tập mỗi ngày, Savary Yoga & Dance đã được khai sinh. “Savary” trong tiếng Phạn là có nghĩa là thảo nguyên xanh , nơi mọi người được hoà mình vào thế giới thực sự của Yoga, cũng là nơi được hoà nhập với thiên nhiên và là chính mình!

Sau hơn hai năm hình thành và phát triển, Savary Yoga & Dance giờ đây đã trở thành một trong những trung tâm Yoga lớn ở Thủ Đô với hai cơ sở ở trung tâm thành phố. Mười lăm là số giảng viên đang giảng dạy trực tiếp nhiều bộ môn đa dạng như: Yoga trị liệu, Yoga cơ bản, Yoga nâng cao, Yoga trẻ hoá, Yoga bầu, Yoga sau sinh,… phục vụ đa dạng các đối tượng học viên với nhiều nhu cầu khác nhau. Với tâm niệm không ngừng cố gắng để mang lại đam mê tập luyện và ý thức nâng cao sức khoẻ cho người Việt, các giảng viên của trung tâm Yoga luôn nghiên cứu, cải tiến các bài tập mỗi ngày để phù hợp với thể chất và nhu cầu của con người Việt Nam. Khác với những trung tâm Yoga khác luôn tuyển dụng những giáo viên ngoại quốc, Savary Yoga & Dance chủ trương xây dựng đội ngủ giảng viên 100% là người Việt Nam. Chất lượng truyền đạt thông tin với học viên và trình độ cũng như kinh nghiệm của các giảng viên Việt Nam là một trong những điều quan trọng làm nên sự thành công của Savary ngày nay. Những cố gắng mang Yoga Việt đến với người Việt của đội ngũ Savary đã được công nhận với việc chúng tôi đã được lựa chọn là đối tác giảng dạy Yoga ĐỘC QUYỀN trên kênh truyền hình quốc gia VTV.

BƯỚC NGOẶT

Để có được thành tựu và sự công nhận như vậy, những khó khăn mà Savary Yoga & Dance đã phải chịu là không hề ít ỏi. Vào thời điểm mới thành lập, đã có thời gian vốn của công ty âm đến 170 triệu. Không còn nguồn tiền để xoay vòng, chị Thu đã từng phải đi chạy vạy, vay mượn khắp các ngân hàng để có đủ vốn để duy trì và phát triển Savary Yoga & Dance. Rất may, bằng cái tâm của người làm nghề, chúng tôi đã được VTV biết đến và mời làm giảng viên giảng dạy Yoga độc quyền, giúp đỡ trung tâm Yoga vượt qua thời kì khó khăn. Những vất vả, những khổ cực do thiếu kinh nghiệm, do thiếu vốn,… là bài học không thể thiếu để góp vào sự thành công và lớn mạnh của Savary Yoga & Dance ngày hôm nay.

Đã hai năm trôi qua kể từ ngày thành lập, Savary Yoga & Dance đang ngày càng phát triển và tiếp tục tiên phong trong việc đảm bảo 100% là giáo viên Việt Nam, đưa Yoga bầu vào nội dung giảng dạy trực tiếp, độc quyền được giảng dậy trực tiếp trên VTV3,… Với tâm niệm và sứ mệnh mang Yoga Việt đến với người Việt, đội ngũ của Savary Yoga & Dance vẫn cố gắng cải thiện không ngừng để mang đến một giáo án phù hợp hơn với thể chất và vóc dáng của con người Việt Nam, tạo ra một phong cách Yoga đặc trưng của riêng những người con Lạc Hồng.