5 THÓI QUEN VỀ DINH DƯỠNG MÀ NGƯỜI TẬP YOGA CẦN CÓ
12 Tháng Chín, 2019
THANH LỌC CƠ THỂ VỚI DETOX YOGA
12 Tháng Chín, 2019

SAVARY YOGA & DANCE CENTER.

SỨ MỆNH MANG YOGA ĐẾN VỚI HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT.


Savary Yoga & Dance là trung tâm Yoga đầu tiên ở Việt Nam tiến hành kết hợp hai phong cách Yoga nổi tiếng trên thế giới: đó là Yoga cổ điển của Ấn Độ và Yoga hiện đại của Mỹ. Chúng tôi quyết định tiên phong trong việc sáng tạo một phong cách riêng biệt cùng các giáo án được nghiên cứu kĩ lưỡng để có thể có được một phong cách Yoga dành riêng cho người Việt.

Các giáo viên của Savary đều 100% là người Việt Nam, đảm bảo khả năng truyền đạt cho học viên sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản nhất có thể. Tất cả những giảng viên đều là những người kinh nghiệm, có bằng cấp tiêu chuẩn được cấp bởi các tổ chức quốc tế, đảm bảo về mặt chuyên môn cũng như khả năng sư phạm khi họ cũng là những giáo viên dạy Yoga trên kênh truyền hình quốc gia VTV. Không chỉ có chuyên môn vững chắc, một điều đáng quý nữa là sự nhiệt huyệt, kinh nghiệm và khát khao được mang Yoga gần hơn với người Việt. Các giáo án độc quyền do chính các giáo viên ở Savary dày công nghiên cứu và xây dựng đã trở thành thương hiệu khi hoàn toàn phù hợp với thể chất và vóc dáng của con người Việt Nam.

Không gian luyện tập ở trung tâm Savary Yoga & Dance được xây dựng với ý tưởng mang lại sự thoải mái tối đa cho học viên. Với màu xanh lá được chọn làm màu chủ đạo, phòng tập của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự dịu mát trong tâm hồn và thoải mái để có thể thực hiện các động tác Yoga thật chuẩn xác. Sự thoáng đãng cũng là một điểm cộng về không gian khi các lớp học ở trung tâm Savary Yoga & Dance đều được giới hạn số học viên, tránh trường hợp phòng tập trở nên bí bách và các giáo viên hướng dẫn có thể bám sát từng người tập theo lớp của mình. Các trang thiết bị hỗ trợ tập luyện ở Savary luôn đầy đủ và ở điều kiện tốt, cùng với sự sát sao và kinh nghiệm của giảng viên đảm bảo hiệu quả luyện tập của bạn luôn ở mức cao nhất.

Các bài tập ở trung tâm Savary Yoga & Dance đa dạng, phong phú và phù hợp với mọi đối tượng. Bằng cách kết hợp giữa sự khoa học của Yoga hiện đại Mỹ và sức mạnh tâm linh của Yoga cổ điển Ấn Độ, cùng sự tuỳ chỉnh để phù hợp với thể trạng của con người Việt Nam nên các lớp học của Savary luôn đạt hiệu quả tối đa. Bạn có thể chọn Vinyasa Flow cho sự nhẹ nhàng, uyển chuyển; giảm cân mạnh mẽ khi tham gia các lớp Power Yoga hay trị liệu hiệu quả với sự trợ giúp của Back Bend,… Dù bạn có đến với Yoga vì mục đích và nhu cầu gì, chúng tôi đều có thể đáp ứng bằng các bài tập phù hợp và mang đến sự hài lòng cho bạn.

Một lớp học độc đáo và làm nên sự khác biệt của Savary đó là các lớp Yoga bầu. Các bà bầu từ 13 tuần trở lên đều có thể tham gia để có thể tập luyện các tư thế Yoga được thiết kế dành riêng cho phụ nữ mang thai. Với lộ trình được nghiên cứu kĩ lưỡng và các bài tập được điều chỉnh để phù hợp với thể trạng thai phụ, tham gia các lớp Yoga bầu là cách để bạn giúp cho cơ thể sẵn sàng với thời khắc vượt cạn, việc sinh nở sẽ trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều. Trẻ sơ sinh sẽ khoẻ mạnh, ít quấy khóc, đồng thời được phát triển cả năm giác quan từ trong bụng mẹ nhờ việc tập luyện này. Sản phụ sau sinh cũng sẽ giữ được tâm trạng thoải mái, vui vẻ và tích cực, tránh xa các căn bệnh tâm lý như trầm cảm sau sinh.

Với sứ mệnh mang Yoga đến cho hàng triệu người Việt cùng sự tận tâm, tận lực từ đội ngũ giảng viên, Savary vẫn đang thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy và giới thiệu văn hoá Yoga đến các hội viên của mình.